NOT KNOWN FACTUAL STATEMENTS ABOUT VIêN SủI AN THầN GIá BAO NHIêU

Not known Factual Statements About viên sủi an thần giá bao nhiêu

Not known Factual Statements About viên sủi an thần giá bao nhiêu

Blog ArticleQuý vị có thể liên hệ tới Hotline nhà thuốc để được hướng dẫn kiểm tra xác thực sản phẩm hoặc giải đáp mọi thắc mắc của quý vị.

Sản phẩm sủi An Thần phù hợp với người dùng đang phải đối mặt với các vấn đề từ giấc ngủ, cụ thể như:

Cao ngũ vị tử là một thành phần thảo dược có nguồn gốc từ cây ngũ vị tử, thường được sử dụng An Thần trong y học truyền thống. Dưới đây là một số công dụng có thể liên quan đến Cao ngũ vị tử:

Thuốc Ravonol viên sủi là một sản phẩm điều trị cảm cúm của công ty cổ phần Dược phẩm Trường Thọ – VIỆT NAM.

Rumenadol là thuốc được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Thương mại Dược phẩm Quang Minh với thành phần chính Paracetamol kết hợp với Dextromethorphan và Loratadin có tác dụng điều trị cảm cúm, làm giảm các triệu chứng như sốt, đau đầu, đau nhức người, xương khớp, nghẹt mũi, chảy nước mũi.

Thuốc thường được phối hợp với nhiều chất khác để điều trị các triệu chứng đường hô hấp trên.

Cần liệt kê những thuốc đang sử dụng cung cấp cho bác sĩ để tránh những tương tác bất lợi.

Sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ four-30oC. Không để sản phẩm dưới ánh sáng mặt trời, những nơi có nhiệt độ cao hoặc nơi ẩm thấp.

Cẩu hỏi của bạn sẽ nha thuoc tay được trả lời từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Mỗi viên sủi có hàm lượng 3,7g nhưng mang giá trị dinh dưỡng cực tốt hỗ trợ cải thiện hệ thống thần kinh theo cơ chế tự nhiên.

Cho 1 viên sủi vào 150ml – 200ml nước đun sôi để nguội, chờ sủi tan hết rối uống.

Efferalgan Codeine được sản xuất bởi UPSA SAS – PHÁP, thuốc được bào chế dưới nha thuoc tay dạng viên sủi với công nghệ bào chế hiện đại.

: Sản phẩm đã được Cục ATTP – Bộ Y Tế cấp phép dưới dạng thực phẩm chức năng lưu nha thuoc tay hành toàn quốc, không phải thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh!

Dưỡng chất đầu vào là sự kết hợp giữa y học cổ truyền và Helloện đại, melatonin và six chiết xuất thảo dược thiên nhiên, cụ thể như sau:

Report this page